Giới thiệu về vinstay

Vinhomes Smart City - Khu đại đô thị dành cho công dân toàn cầu!

Vinhomes Smart City – Đẳng cấp Quốc tế năng động, hiện đại.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ tọa lạc tại trung tâm khu vực Mỹ Đình, là tâm điểm sống lý tưởng nhất dành cho cộng đồng công dân trong ngước và người nước ngoài đang sống, làm việc tại Hà Nội.

KHU ĐÔ THỊ AN TOÀN, THÔNG MINH

Vinhomes Smart City ứng dụng trí tuệ nhân tạo thiết lập an ninh thông minh 24/7, bạn sẽ được đảm bảo an ninh, an toàn một cách tối đa.

KHU ĐÔ THỊ VẬN HÀNH THÔNG MINH

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và Internet Vạn vật tân tiến, Vinhomes Smart City mang đến cuộc cách mạng giám sát và vận hành khu đô thị một cách chuyên nghiệp giúp cuộc sống dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

KHU ĐÔ THỊ CÓ CĂN HỘ THÔNG MINH

Căn hộ thông minh thế hệ mới giúp bạn không ngừng kết nối với ngôi nhà của mình ngay cả khi bạn không ở nhà, sẵn sàng hoạt động theo ý muốn thông qua ứng dụng tiện lợi trên Smartphone hoặc giọng nói/cảm biến tự động.

KHU ĐÔ THỊ CÓ CỘNG ĐỒNG THÔNG MINH

Không chỉ kết nối với căn hộ của mình, Vinhomes Smart City còn tạo ra một hệ sinh thái kết hợp cộng đồng cư dân khu đô thị lại với nhau.

KHU ĐÔ THỊ CÓ MÔI TRƯỜNG SỐNG THỜI THƯỢNG BẬC NHẤT

Với bộ 3 công viên liên hoàn, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cập nhật những thông tin mới nhất về các phân khu đã mở bán hay những ưu đãi hấp dẫn nhất khi mua căn hộ tại Vinhomes Smart City nhé.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi!
x
Đăng ký nhận
tư vấn & ưu đãi mới nhất
x
Đăng ký - nhập số điện thoại để xác nhận
  • Anh/Chị đang quan tâm tới căn hộ:
bang_gia_07_2021_Vinhomes_Smart_City.pdf
*Thông tin của quý khách luôn được bảo mật tuyệt đối.
x
Nhập thông tin dưới để lấy mã nhanh
0.02719 sec| 2047.047 kb